Những câu hỏi thường gặp về đất dịch vụ An Thượng

Khách hàng thường có rất nhiều thắc mắc trước khi quyết định mua đất. Sau đây là một số câu hỏi mà chúng tôi thường gặp nhất. Nếu bạn đang quan tâm đến khu đất dịch vụ An Thượng thì hãy theo dõi bài viết nhé!

Đất dịch vụ An Thượng có vị trí như thế nào?

Khu đất dịch vụ An Thượng là phần đất được nhà nước đền bù cho dân cư tại đây. Nó không nằm ở một địa điểm mà chia ra rải rác ở nhiều thôn khác nhau. Các thôn này đều nằm trong địa bàn xã An Thượng. Phần đất nông nghiệp của dân đã được thu hồi để xây dựng các khu đô thị, đường,…Khu đất này gần với nhiều tuyến đường lớn như đường vành đai 3.5, đường Lê Trọng Tấn.

KĐT Thanh Hà Cienco5 được đánh giá là một trong 5 khu đô thị xanh nhất tại Hà Nội có quy mô lên tới 416 ha, tọa lạc ngay tại trục đường chính phía Tây Nam thủ đô. Sở hữu kiến trúc hiện đại cùng hệ thống tiện ích đa dạng, đầy đủ, đây là được coi là nơi an cư đáng giá bậc nhất tại phía nam thành phố. Mọi thông tin chi tiết về dự án, vui lòng tham khảo thêm tại hailongland.com

Vị trí đất dịch vụ An Thượng 

Vị trí đất dịch vụ An Thượng

Bên cạnh đó thì nó cũng gần với nhiều dự án đô thị lớn. Người dân tại đây sẽ được thừa hưởng tiện ích hiện đại của các khu đô thị này. Một mặt của khu đất giáp với học viện chính sách. Bạn cũng có thể tận dụng cơ hội này để kinh doanh hoặc xây nhà cho thuê khá hiệu quả.

Về pháp lý thì ai là người được nhận đất dịch vụ An Thượng

Khi bàn giao thì chủ hộ sẽ là người nhận đất. Sổ đỏ ban đầu cũng là chủ hộ của gia đình có đất thu hồi đứng tên. Sau khi mua bán thì khách hàng chỉ cần chuyển nhượng quyền sử dụng đất. Tất cả các giấy tờ pháp lý ủy ban xã sẽ cấp đầy đủ cho người dân. Ủy ban cũng sẽ hỗ trợ tối đa để quá trình mua bán diễn ra dễ dàng và nhanh chóng.

Đất dịch vụ An Thượng có khả năng tăng giá không?

Đất dịch vụ An Thượng sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội. Khu đất này có vị trí thuận lợi, mức giá hợp lý, phân lô đa dạng. Chính vì vậy mà tiềm năng phát triển của khu đất rất cao. Hiện tại thì khu vực này đang được đầu tư phát triển hiện đại cả về hạ tầng và cơ sở. Điều này sẽ giúp cho cư dân tập trung vào khu vực này đông hơn. Lúc này chắc chắn giá đất tại đây sẽ tăng nhanh chóng.

Giá bán của đất dịch vụ An Thượng là bao nhiêu?

Mặc dù có nhiều lợi thế nhưng giá bán đất dịch vụ An Thượng vẫn khá hợp lý. Bạn chỉ cần chuẩn bị tài chính khoảng 1 tỷ là đã có thể sở hữu đất tại đây rồi. Tùy vào từng vị trí cũng như diện tích của lô đất thì sẽ có giá khác nhau. So với nhiều khu đất khác thì đất tại đây đang được đánh giá là rất hợp lý. Bạn có thể so sánh với nhiều khu đất cùng vị trí sẽ thấy rõ sự chênh lệch. Không chỉ vậy đất dịch vụ An Thượng lại còn đầy đủ giấy tờ pháp lý. Cho nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi mua bán.

Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây chắc hẳn bạn đã hiểu hơn về khu đất. Hãy nhanh tay sở hữu cho mình một lô đất có vị trí đẹp tại An Thọ. Quý khách hàng có nhu cầu về sản phẩm hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn nhé. 

Theo: https://phuquoccondotel.com.vn/

LIÊN HỆ NHẬN TRỌN BỘ CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT