“Ông lớn” đứng sau dự án nghỉ dưỡng tại bãi Ông Lang là ai?

Phú Quốc đang trở thành tâm điểm đầu tư của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, thậm chí tốc độ tăng trưởng mọi mặt tại đây còn vượt trội hơn cả Nha Trang, Đà Nẵng. Vì thế, với một dự án lớn, tiềm năng nhưng có mức giá bán hấp dẫn như Condotel MovenPick Phú Quốc sẽ là cơ hội không thể bỏ qua của mọi nhà đầu tư thông minh. Tuy nhiên, để có thể phát triển được dự án tốt nhất, khai thác hết tiềm năng mà dự án đang sở hữu tại Bãi biển Ông Lang cần một “thế lực” lớn cả về tài chính lẫn kinh nghiệm, cùng chúng tôi tìm hiểu ngay “ông lớn” đứng sau dự án này trong bài viết dưới đây.

Hợp tác của 2 ông lớn tại Condotel MovenPick Phú Quốc

Những khách du lịch thường xuyên đến Phú Quốc và theo người dân bản địa truyền tai nhau, Không phải Bãi Trường, biển Ông Lang mới là nơi đẹp nhất, bãi biển ngắm hoàng hôn mê hồn, vì thế lượng khách Tây đến bãi biển này đông hơn hẳn so với những địa điểm du lịch xung quanh như khu vực phía Tây hay trung tâm thị trấn Đông Dương.

Condotel MovenPick Phu Quoc tọa lạc ngay ven biển Ông Lang, vị trí có thể ngắm được trọn vẹn nhất sự hùng vĩ của thiên nhiên và những kiệt tác tự nhiên chỉ có tại nơi đây, vẻ đẹp của Hoàng Hôn trên biển khi chiều tà. Chính vì thế ngay từ đầu, dự án đã nằm trong tầm ngắm của rất nhiều nhà đầu tư có tiếng, những khách hàng thông minh muốn đầu tư lâu dài, an nhàn nhưng vẫn hưởng trọn những khoản lợi nhuận cao ngất từ nguồn khách Tây dồi dào tại đây.

Lễ ký kết hợp tác của Condotel Movenpick Phú Quốc đầy đủ thành viên

Lễ ký kết hợp tác của chủ đầu tư Condotel Movenpick Phú Quốc và đơn vị quản lý, vận hành quốc tế

Cái bắt tay của 2 ông lớn đã chính thức “dẹp tan” mọi lời đồn đoán về việc quy hoạch và phát triển dự án Condotel MovenPick Phu Quoc tại bãi biển Ông Lang. Hàng loạt các báo lớn đưa tin về lễ ký kết hợp tác giữa chủ đầu tư MIK Group và đơn vị quản lý vận hành Mövenpick Hotels & Resorts tại dự án Condotel MovenPick Phú Quốc. Như vậy, một tương lai tốt đẹp về dự án đã được dự án trước, các nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm bởi uy tín và lượng khách tại dự án bởi uy tín quốc tế của đơn vị quản lý và vận hành.

Chủ đầu tư – Công ty Cổ Phần Tập đoàn MIK GROUP Việt Nam (viết tắt là MIK GROUP) hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực Đầu tư, Kinh doanh và Phát triển Bất động sản tại Việt Nam. Với đội ngũ quản lý, chuyên gia giàu kinh nghiệm, MIK GROUP đang phối hợp với nhiều đối tác uy tín hàng đầu trong nước và quốc tế về thiết kế, giám sát, thi công và quản lý bất động sản để xây dựng & phát triển các dự án bất động sản cao cấp như:

♦ Hà Nội: Imperia Garden, Imperia Sky Garden tại Hà Nội;

♦ HCM: Imperia An Phú, The Park Residence, Villa Park, Park Riverside, River Park.

♦ Phú Quốc: Sol Beach House Phu Quoc (Sol by Meliá), Mövenpick Resort Phú Quốc, Crowne Plaza Phú Quốc Star Bay…

Mang tiêu chuẩn quốc tế đến Condotel Movenpick Phú Quốc

Mövenpick Hotels & Resorts là top những đơn vị quản lý và vận hành Resort lớn nhất thế giới, đã có nhiều năm kinh nghiệm phát triển và quản lý tại những dự án nghỉ dưỡng lớn tại 24 quốc gia trên thế giới. Với phong cách lịch sự, thanh lịch, tiêu chuẩn, quy củ của Châu Âu, kết hợp với những bản sắc riêng biệt của Phú Quốc vẫn được lưu giữ tại Condotel Movenpick Phu Quoc, chắc chắn rằng, quý khách hàng sẽ được truyền một nguồn cảm hứng vô cùng lớn khi đến nghỉ dưỡng tại đây.

Thương hiệu quản lý Condotel Movenpick Phú Quốc

Thương hiệu quản lý Condotel Movenpick Phú Quốc

Nguồn khách hàng thân thiết mà Mövenpick Hotels & Resorts đang sở hữu là vô cùng lớn. Vì thế, đơn vị quản lý và vận hành có thể đảm bảo cho dự án một nguồn khách hàng thường xuyên trong năm, mang đến một nguồn lợi nhuận chắc chắn, đảm bảo niềm tin với khách hàng. Đây chính là lợi thế lớn khi có một đơn vị quản lý quốc tế hợp tác, đảm bảo lựa chọn đầu tư cho mọi khách hàng.

Những tiêu chuẩn quốc tế mà Mövenpick Hotels & Resorts đang xây dựng cũng sẽ được áp dụng tại Condotel Movenpick Phú Quốc, vì thế nhà đầu tư có thể tiết kiệm được rất nhiều trong các chi phí bảo dưỡng của mình, nhưng vẫn đúng tiêu chuẩn 5* của một dự án nghỉ dưỡng lớn tại bãi biển Ông Lang, thu hút khách nghỉ dưỡng quốc tế.

Chắc chắn, đầu tư Condotel Movenpick Phú Quốc , đầu tư Codotel Phú Quốc sẽ là lựa chọn 3 trong 1: An tâm – Xứng tầm – Thông minh cho mọi khách hàng khi có những ông lớn chất lượng cùng nhau hợp tác và phát triển.

LIÊN HỆ NHẬN TRỌN BỘ CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT