Ra mắt biệt thự mẫu Regent Residence Phú Quốc

Với đẳng cấp 6* đầu tiên và duy nhất tại Phú Quốc, Regent Residence Phú Quốc đang trở thành dự án hot, được các đại gia bất động sản săn đón. So với những dự án hiện có, dự án có những lợi thế vượt trội hơn hẳn, số lượng căn vô cùng ít ỏi nên càng kích thích nhu cầu đầu tư của khách hàng. Thông tin và hình ảnh mới nhất về biệt thự mẫu dưới đây chắc chắn sẽ khiến nhiều khách hàng thích thú.

Biệt thự mẫu Regent Residence Phú Quốc đẹp hơn cả phối cảnh

Những ngày qua, hình ảnh về biệt thự mẫu Regent Residence Phú Quốc đã “rò rỉ”, cùng với những thiết kế sang trọng, quý phái, lấy cảm hứng từ những viên đá quý thượng hạng trên thế giới, nội thất hài hòa với không gian, khiến không ít khách hàng phải ngạc nhiên, trầm trồ. Thậm chí, so với những ảnh phối cảnh trước đó về dự án, những hình ảnh thật của biệt thự mẫu có phần đẹp, lung linh, đẳng cấp hơn rất nhiều.

Nội thất sang trọng của Regent Residence Phú Quốc

Nội thất sang trọng của Regent Residence Phú Quốc

Đúng như cam kết trong thiết kế của chủ đầu tư BIM Group, mỗi phòng ngủ tại biệt thự mẫu Regent Residence Phú Quốc đều có một bể bơi riêng biệt, với diện tích lớn, phòng khách tạo nên sự sang trọng và quyền lực nhưng có rất nhiều không gian sinh hoạt chung, mọi thiết kế tại biệt thự dự án đều được tính toán một cách kỹ lương, để vừa phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng, đông thời vẫn thấy được sự đẳng cấp trong thiết kế, đỉnh cao cảu nghỉ dưỡng với tiêu chuẩn 6*.

Phòng khách biệt thự mẫu Regent Residence Phú Quốc

Phòng khách biệt thự mẫu Regent Residence Phú Quốc

Phòng bếp biệt thự mẫu Regent Residence Phú Quốc

Phòng bếp biệt thự mẫu Regent Residence Phú Quốc

Không có quá nhiều sản phẩm tại Regent Residence Phú Quốc, vì thế, chủ đầu tư tự tin rằng có thể đầu tư tối đa nguồn nhân lực để kiến tạo nên một dự án đẳng cấp nhất, chăm chút tỉ mỉ cho từng biệt thự tại dự án. Để xứng tầm với tiêu chuẩn 6* không đơn giản, vì thế đơn vị quản lý và vận hành quốc tế cũng phải tham gia vào khâu giám sát, tư vấn và quản lý chất lượng dự án, để mang tới vẻ đẹp hoàn hảo, niềm yêu thích và hân hoan, hạnh phúc của khách hàng khi chọn Regent Residence Phú Quốc làm nơi nghỉ dưỡng.

Regent Residence Phú Quốc sẽ còn hot hơn nữa

Chủ đầu tư dự án là BIM Group – ông lớn trên thị trường bất động sản, có hàng loạt các sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp thành công vang dội, định vị thương hiệu của chủ đầu tư. Chính vì vậy, với tiêu chuẩn 6* và sự độc tôn trong đẳng cấp, vị trí để đẩy cao tiềm năng của dự án là điều không nằm ngoài sự tính toán và mong đợi. Những nhà đầu tư thông thái đều có thể thấy được sự khác biệt của dự án, hiểu rõ tiềm năng mà Regent Residence Phú Quốc có thể mang lại, vì thế không tiếc tiền mà đầu tư ngay lập tức.

Bể bơi bên ngoài phòng khách

Bể bơi bên ngoài phòng khách

Sự kiện ra mắt biệt thự mẫu Regent Residence Phú Quốc chắc chắn sẽ được chủ đầu tư đưa thông tin sớm, đăng ký ngay với chúng tôi để là người đầu tiên nhận được thông báo sự kiện. CLICK HERE

LIÊN HỆ NHẬN TRỌN BỘ CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT