Regent Phú Quốc: Resort 6* đầu tiên và độc tôn tại Phú Quốc

Tọa lạc tại vị trí trung tâm, gần nhất với biển Bãi Trường, tập đoàn BIM Group mang tới cho khách hàng một dự án đầu tư có 1-0-2 tại Phú Quốc, khẳng định đẳng cấp thượng lưu, sang trọng, đầu tư an nhàn, an toàn với lợi nhuận cao tại Regent Phú Quốc – Dự án nghỉ dưỡng 6* duy nhất và độc tôn tại Phú Quốc.

Regent Phú Quốc cao cấp nhưng khan hiếm số lượng

Khi nghe tới dự án 6*, chắc chắn nhiều khách hàng sẽ e ngại về mức giá. Tuy nhiên, nếu đem tính tới giá trị của dự án và sự khan hiếm của sản phẩm trên thị trường, chắc chắn mọi nhà đầu tư đều thấy được sự hấp dẫn và tiềm năng của dự án Regent Phú Quốc. Chỉ duy nhất 76 căn biệt thự từ 2 – 4 phòng ngủ nhưng với thiết kế đỉnh cao, Regent Phú Quốc mang tới sự vừa và đủ trong cách thức đầu tư, vì thế chắc chắn rằng sự cạnh tranh tại dự án không quá nhiều.

Regent Phú Quốc có số lượng căn khan hiếm

Regent Phú Quốc có số lượng căn khan hiếm – Hình ảnh minh họa

Với lượng khách quốc tế và trong nước đang đổ về Phú Quốc ngày càng đông, nhưng lượng phòng nghỉ dưỡng tại đây đang thiếu hụt trầm trọng, không đáp ứng đủ nhu cầu của du khách thì 76 căn Luxury Villas dự án Regent Phú Quốc sẽ mang tới đẳng cấp và cơ hội lựa chọn dành cho những đại gia hoặc các vị khách quốc tế khi đến đảo ngọc nghỉ dưỡng.

Chắc chắn rằng, những nhà đầu tư thông minh đều thấy được tiềm năng của dự án. Cũng không có nhiều chủ đầu tư có đủ tiềm lực để phát triển một dự án 6* đẳng cấp quốc tế như BIM Group, chuỗi tiện ích hiện đại, quy mô tại khu phức hợp Marina Phú Quốc mà dự án được hưởng sẽ đem lại sự tròn vẹn, nâng tầm kỳ nghỉ dưỡng của khách hàng lên một tầm cao mới. Dự án cao cấp, vì thế lựa chọn đầu tư hay nghỉ dưỡng đều được chủ đầu tư đảm bảo xứng tầm với khách hàng. Sản phẩm đầu tư an toàn với thương hiệu của chủ đầu tư hàng đầu hiện nay.

Thiết kế Regent Phú Quốc đến từ những bậc thầy của thế giới

Lựa chọn những đối tác cho một dự án 6* không đơn giản, nhất là khi số lượng sản phẩm của dự án quá ít, càng cần phải thể hiện rõ sự vượt trội, sang trọng, vị thế trong mọi chi tiết. Vì thế, Blink – Đơn vị tư vấn thiết kế kiến trúc và nội thất bậc thầy trên thế giới đã có mặt để mang tới sự khác biệt của Regent Phú Quốc.  Qua những dự án đình đám như The Nam Hải Resort, Amanoi spa House… đã cho thấy đẳng cấp của một bậc thầy thiết kế Resort & Hotel hàng đầu thế giới, mang đến sức hút không nhỏ với những đại gia lớn nhỏ trong và ngoài nước.

Bể bơi riêng tại mỗi phòng của Regent Phú Quốc

Bể bơi riêng tại mỗi phòng của Regent Phú Quốc – Hình ảnh minh họa

Chính vì thế, thiết kế dự án Regent Phú Quốc được kỳ vọng sẽ là một trong những yếu tố khiến khách du lịch cực kỳ thỏa mãn và ngất ngây trong không gian sang trọng, đẳng cấp như trong truyện cổ tích, định vị đẳng cấp và mang tới những phút giây nghỉ dưỡng thăng hoa thực sự, khác biệt vượt trội trên thị trường.

Sự tổng hòa trong kiến trúc Đông Tây: Đá Opal & Bovi mang đến sự độc nhất vô nhị của Regent Phú Quốc. Đặc biệt, đỉnh cao của thiết kế còn được thể hiện khi mỗi phòng có tại biệt thự đều có bể bơi riêng, lối đi riêng tách biệt. Vì thế vào mùa cao điểm, khách hàng hoàn toàn có thể tách các phòng để mang đến công suất thuê tốt hơn cho sản phẩm đầu tư của mình.

LIÊN HỆ NHẬN TRỌN BỘ CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT