Sonasea Phú Quốc đầu tư hot hơn cả ngân hàng

Nhà đầu tư nhỏ lẻ thường có tâm lý sợ đầu tư, vì thế ngân hàng là kênh gửi tiền tiết kiệm an toàn và đảm bảo hơn cả về vốn lẫn lợi nhuận. Tuy nhiên, nếu chỉ gửi 1 số tiền nhỏ không sao, nhưng vài trăm triệu thì có thể thấy đây là “tiền chết” bởi lợi nhuận quá thấp. Tuy nhiên, nếu chọn một kênh khác để đầu tư thì sao, chắc chắn cũng sẽ có sự an toàn như vậy và thậm chí lợi nhuận còn cao hơn rất nhiều như Sonasea Phú Quốc.

Cam kết lợi nhuận 10%/năm của Sonasea Phú Quốc

Hiện nay, mức cam kết đầu tư mà Condotel Sonasea Phú Quốc đang đưa ra là 10%/năm. Đây là một con số an toàn, cũng là mức cam kết cao nhất thị trường Phú Quốc hiện tại. Nếu không phải là một dự án có vị trí đắc địa, tiềm năng kinh doanh, khai thác trong tương lai ổn định, chắc chắn chủ đầu tư sẽ không dám cam kết ở mức cao như vậy, điều này ngay cả những ông lớn như BIM Group, CEO Group, Vingroup đều hiểu rõ. Chính vì thế, việc dự án này cam kết một mức lợi nhuận khủng đã đặt niềm tin vững chắc cho rất nhiều nhà đầu tư khác.

Toàn cảnh View Sonasea Phú Quốc

Toàn cảnh View biển Sonasea Phú Quốc – Hình ảnh minh họa

Bên cạnh đó, các chính sách chiết khấu, ưu đãi hấp dẫn của dự án cũng là yếu tố giúp cho dự án bừng sáng, chỉ từ 2 tỷ đồng, khách hàng đã có thể sở hữu ngay một căn Condotel Sonasea Phú Quốc. Với tiềm năng tăng trưởng, giá đất nền và độ khan hiếm của đất ven biển hiện nay tại Phú Quốc, đây là một mức giá không tưởng cho dự án nghỉ dưỡng cao cấp 5*, được vận hành và quản lý bởi thương hiệu quốc tế và của một “ông lớn” trên thị trường.

Sonasea Phú Quốc đang có rất nhiều yếu tố để đảm bảo cho dòng lợi nhuận của mình trong tương lai, thậm chí, nhiều chuyên gia khẳng định, dự án còn có thể mang đến lợi nhuận cao hơn như vậy. Xét từ các yếu tố khách quan và chủ quan, dự án đang là một kênh đầu tư cực kỳ đáng bỏ tiền, vì thế nhiều nhà đầu tư lớn dồn dập đổ vốn vào để sở hữu những căn đẹp nhất, đầu tư tốt và lợi nhuận luôn được tăng theo tốc độ phát triển của đảo ngọc.

Tiềm năng đầu tư ổn định của dự án

Rất  nhiều khách hàng thắc mắc sao không chọn Nha Trang, Đà Nẵng để đầu tư mà nhất định phải là Phú Quốc. Nếu theo dõi sự phát triển của Phú Quốc quý vị sẽ thấy rằng, đây mới là nơi có tốc độ tăng trưởng tốt nhất, các con số đều dẫn đầu cả nước. Các chính sách phát triển du lịch, kinh tế hiện nay đều đang hướng về huyện đảo này, vì thế Phú Quốc mới chỉ đang ở sườn của tăng trưởng.

Thiết kế căn hộ Sonasea Phú Quốc

Thiết kế căn hộ Sonasea Phú Quốc – Hình ảnh minh họa

Việc chủ đầu tư lựa chọn Sonasea Phú Quốc trở thành nơi đầu tư lâu dài cũng đã cho thấy sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng. Với những dự án có vị trí đẹp như vậy, công suất phòng hứa hẹn còn cao hơn 85%, kéo theo mức lợi nhuận rất lớn hàng năm.

Đầu tư Condotel Sonasea Phú Quốc hiện vẫn được chúng tôi cập nhật tài liệu liên tục, cảm ơn quý khách hàng đã theo dõi, liên hệ ngay để nhận được tài liệu mới nhất về dự án.

LIÊN HỆ NHẬN TRỌN BỘ CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT