Sonasea Phú Quốc: Từ hiện tượng trở thành đẳng cấp

Được giới chuyên môn đánh giá cao tại thị trường bất động sản  nghỉ dưỡng Phú Quốc, Sonasea Phú Quốc trở thành lựa chọn của rất nhiều nhà đầu tư lớn, vì thế việc dự án đang trở thành hiện tượng đầu tư không vượt quá dự đoán của các chuyên gia. Nhưng để trở thành một dự án thực sự đẳng cấp, có thể tồn tại được lâu dài liệu Condotel Sonasea Phú Quốc đã đủ?

Chủ đầu tư Sonasea Phú Quốc có tâm, tầm

Thuộc top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam, Condotel Sonasea Phú Quốc đang được đầu tư và phát triển bởi một chủ đầu tư có nguồn lực vốn dồi dào có tâm, tầm để phát triển nhất hiện nay. Nhiều khách hàng so sánh chủ đầu tư CEO Group với những ông lớn như BIM Group, Sun Group, Vingroup, tuy nhiên phải khẳng định rằng, mỗi chủ đầu tư đều có thế mạnh riêng và lối phát triển riêng của mình. Tại  Sonasea Phú Quốc, chủ đầu CEO Group mong muốn mang tới một sản phẩm đầu tư hợp lý nhất cho mọi khách hàng nhưng vẫn đảm bảo được nguồn lợi nhuận cho nhà đầu tư và chất lượng 5* của dự án.

Tiện ích của Sonasea Phú Quốc

Tiện ích 5* của Sonasea Phú Quốc – Hình ảnh minh họa

Đặc biệt, CEO Group vượt qua nhiều ông lớn đã quen thuộc tại thị trường bất động sản, trở thành ông lớn hiếm hoi sở hữu quỹ đất ven biển lớn nhất hiện nay, mang tới những giá trị lâu dài và đầu tư phát triển để trở thành một tổ hợp khu nghỉ dưỡng, giải trí lớn hàng đầu tại Phú Quốc, tăng sức hút cho dự án và mang tới công suất phòng ổn định nhất mà mọi chuyên gia đều có thể khẳng định về tương lai tươi đẹp.

Nhờ nguồn lực về vốn ổn định và dồi dào từ chủ đầu tư CEO Group mà dự án Sonasea Phú Quốc được đầu tư cực kỳ lớn về quy mô, các tiện ích mà được xây dựng trong nội khu cũng rất hiện đại và đầy đủ, trải nghiệm kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời và trọn vẹn nhất từ yếu tố du lịch đến nghĩ dưỡng mà rất hiếm dự án có thể làm được.

Chất lượng 5* đến thương hiệu quản lý hàng đầu thế giới

Đơn vị quản lý và vận hàng dự án Sonasea Phú Quốc là thương hiệu Best Western Premier nổi tiếng đến từ Mỹ. Với kinh nghiệm của mình tại nhiều dự án lớn trên thế giới, Best Western Premier luôn mang tới cho khách hàng sự hài lòng tối đa trong các dịch vụ, đồng thời trải nghiệm cực kỳ thoải mái, tận hưởng những yếu tố chất lượng xứng tầm đẳng cấp.

Thương hiệu đơn vị quản lý Sonasea Phú Quốc

Thương hiệu đơn vị quản lý Sonasea Phú Quốc

Khi quản lý dự án Condotel Sonasea Phú Quốc, đơn vị Best Western Premier mang theo cả yêu cầu về chất lượng sản phẩm để mang tới một dự án chuẩn 5 sao cho khách hàng, từ cách bố trí phòng, lựa chọn vật phẩm, khăn mặt, khăn tắm đều đặt yêu cầu cao từ chất lượng vải đến sợi chỉ, đảm bảo trong cách sử dụng của du khách, đồng thời nhà đầu tư có thể tiết kiệm được tối đa các phí dịch vụ không đáng có phát sinh mỗi năm.

Từ một dự án tạo được hiện tượng lớn trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, Sonasea Phú Quốc đang khẳng định được đẳng cấp của mình, vì thế những khách hàng lựa chọn đầu tư có thể yên tâm về tương lai phát triển của dự án, yên tâm về tiềm năng tăng giá cũng như lợi nhuận trong tương lai.

Bảng giá Condotel Sonasea Phú Quốc hiện vẫn được chúng tôi cập nhật liên tục, bảng giá mới nhất tháng 11 đã có, liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được trọn bộ tài liệu và tư vấn đầu tư chính xác nhất.

LIÊN HỆ NHẬN TRỌN BỘ CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT