Tuần này có sự kiện giới thiệu Movenpick Resort từ chủ đầu tư

Không còn phải để khách hàng chờ đợi lâu, sự kiện giới thiệu dự án Movenpick Resort đã được ấn định thời gian ngay cuối tuần này. Khách hàng có thể đăng ký ngay sự kiện để tìm hiểu sâu hơn về sự án, đặt mọi câu hỏi liên quan đến chủ đầu tư, đồng thời, tất cả khách hàng đến tham dự sự kiện đều có quà tặng hấp dẫn mang về. Lựa chọn hợp lý cho ngày cuối tuần, cùng tận hưởng và chọn được sản phẩm đầu tư ưng ý nhưng không tốn nhiều thời gian của khách hàng.

Vì sao nên lựa chọn sự kiện Movenpick Resort ngày 9/12

Phú Quốc đang thiếu trầm trọng những dự án bất động sản nghỉ dưỡng đầu tư như Movenpick Resort Waverly Phú Quốc. Những năm gần đây, Phú Quốc đang trở thành điểm hot của thị trường bất động sản, hàng loạt các ông lớn đổ vốn để xây dựng những siêu dự án hoành tráng, tuy nhiên, mức giá lại trên trời, khiến nhà đầu tư nhỏ, lẻ không có cửa để tham gia.

Thư mời sự kiện Movenpick Phú Quốc

Với Movenpick Resort Waverly Phú Quốc, lần đầu tiên, một dự án nghỉ dưỡng 5* được đặt tại vị trí mặt tiền biển Ông Lang, đơn vị quản lý và vận hành quốc tế nhưng có mức giá bán chỉ từ 600 triệu đồng. Không cần nhiều vốn, chủ đầu tư có thể hỗ trợ khách hàng để sở hữu được một căn Condotel Movenpick Resort view hồ đẹp nhất. Đây còn là dự án Condotel đầu tiên tại bãi biển Ông Lang, nên sức hút vượt trội lên rất nhiều, đảm bảo cho nhà đầu tư những ưu thế từ một dự án tiên phong, đạt được công suất và hiệu quả lớn nhất từ lợi nhuận.

Chưa kết, đây còn là dự án có mức cam kết lợi nhuận lớn nhất thị trường Phú Quốc hiện nay, tối thiểu 10%/năm trong 10 năm, vay vốn lên tới 65% giá trị, lãi suất 0% trong 18 tháng,… Movenpick Resort đang tạo nên cơn sốt và khác biệt giữa thị trường cao cấp này. Đầu tư vừa túi tiền nhưng lợi nhuận thu lại bằng bất kỳ siêu dự án của ông lớn nào hiện nay.

Đầu tư Movenpick Resort có thể khẳng định: An tâm, hiệu quả và an nhàn. Không cần băn khoăn quá nhiều về nguồn vốn và lợi nhuận, mọi việc đều đã được giải quyết thỏa đáng nhất tại dự án. Và nếu quý khách hàng còn câu hỏi liên quan đến tự án, chính sách bán hàng, mặt bằng phân lô… nên đến ngay sự kiện giới thiệu ngày 9/12/2017 của dự án để được chủ đầu tư trực tiếp trả lợi, giải đáp mọi thắc mắc.

Số lượng vé mời sự kiện có hạn

Mặc dù là sự kiện đầu tiên của mình, nhưng vé mời tham gia sự kiện lại có hạn, bởi phần quà giá trị dành cho tất cả quý khách hàng đến tham dự có hạn nên chỉ dành cho những khách hàng nhanh tay đăng ký thư mời ngay với chúng tôi.

Movenpick Resort ngọc quý của Phú Quốc

Movenpick Resort ngọc quý của Phú Quốc – Hình ảnh minh họa

Đầu tư Movenpick Resort không có nhiều, số lượng căn vô cùng hạn chế, những căn có ưu đãi hấp dẫn về giá càng ít hơn, vì thế đây không chỉ là quyền lợi của nhà đầu tư, mà còn là cơ hội để sở hữu ngay tài sản lâu dài, sản phẩm đầu tư hái ra lợi nhuận, chính xác hơn thì đây là đầu tư vàng, đẻ kim cương mà thị trường Phú Quốc đang rất ít và cần.

Mở bán Movenpick Resort Waverly Phú Quốc vẫn đang được tiếp tục, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chọn căn đẹp. Lưu ý, mọi tư vấn đều miễn phí, quý khách hàng sẽ không phải mất bất kỳ chi phí nào, thông tin của khách hàng cũng sẽ được bảo mật và không gửi cho bên thứ 3 nếu không được sự cho phép của khách hàng.

Tiếp tục theo dõi những thông tin về thị trường Phú Quốc tại http://phuquoccondotel.com.vn

LIÊN HỆ NHẬN TRỌN BỘ CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT