Tại sao nhiều nhà đầu tư lựa chọn dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc?

Với tiềm năng du lịch lớn, Phú Quốc hiện đang được coi là địa điểm lý tưởng cho đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, đặc biệt là loại hình căn hộ khách sạn. Với những ưu điểm vượt trội so với rất nhiều loại hình đầu tư khác, dự án Condotel Phú Quốc của tập đoàn Vingroup (Vinpearl Condotel Phú Quốc) tiếp tục là sản phẩm gây sức hút mạnh mẽ với các nhà đầu tư thức thời cả trong và ngoài nước.

Gây ấn tượng bởi thiết kế tinh tế, sang trọng cùng không gian nghỉ dưỡng thoáng đạt, trong lành, dự án Condotel Phú Quốc đẹp lộng lẫy như một bức tranh phong thủy hữu tình. Tại nơi đây, quý khách sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời cùng với các thành viên gia đình, bạn bè hay đối tác. Một kỳ nghỉ nghỉ dưỡng đẳng cấp năm sao, sang trọng và thượng lưu bậc nhất đang chờ đón bạn.

condotel-tai-phu-quoc

Tiềm năng du lịch của đảo ngọc Phú Quốc

Đảo Ngọc Phú Quốc từ lâu đã hấp dẫn du khách với khung cảnh thiên nhiên hoang sơ và quyến rũ. Nơi đây đã trở thành nguồn cảm hứng cho rất nhiều nhiếp ảnh gia khi đặt chân đến đây. Sự tăng trưởng vượt bậc lượng khách du lịch tới tham quan nghỉ dưỡng những năm gần đây đã khiến cho dịch vụ chi thuê phòng phát triển mạnh mẽ. Tuy nhiên, số lượng các căn hộ đảm bảo được những yêu cầu ngày càng cao của du khách không nhiều, đây là lý do tập đoàn Vingroup dự kiến sẽ mang tới cho nơi đây một chuẩn mực mới về căn hộ nghỉ dưỡng đẳng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế.

Dưới sự quản lý của Vinpearl – thương hiệu du lịch khách sạn đắt giá nhất hiện nay của Vingroup, Condotel Phú Quốc giống như được tiếp thêm sức mạnh để phát huy sự công phá của mình. Vinpearl chính là thương hiệu sở hữu hầu hết các khu khách sạn 5* và 6* hiện nay của Việt Nam. Vì vậy, Condotel Phú Quốc sẽ là sản phẩm nghỉ dưỡng được kỳ vọng vô cùng uy tín, giúp cho các khách hàng của mình trải nghiệm nghỉ dưỡng đẳng cấp.

Không chỉ mang lại những trải nghiệm lý thú tuyệt vời về nghỉ dưỡng biển cho du khách cũng như người sở hữu, căn hộ Vinpearl Condotel Phú Quốc còn đem lại lợi ích tài chính vô cùng khả thi cho các nhà đầu tư cá nhân. Bên cạnh những kỳ nghĩ dưỡng sang trọng bậc nhất, chủ nhân căn hộ còn hoàn toàn yên tâm về khả năng sinh lời vượt trội từ tài sản của mình. Không những thế, Condotel là loại hình bất động sản dễ dàng chuyển nhượng với mức giá cao hơn so với mua vào đặc biệt là khi đi vào hoạt động ổn định.

LIÊN HỆ NHẬN TRỌN BỘ CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT