Thời điểm vàng để đầu tư Condotel Phú Quốc

Với lợi thế về vị trí địa lý, giao thông thuận tiện, khí hậu tự nhiên và tốc độ phát triển kinh tế nhanh chóng, Phú Quốc đang là điểm đến đầu tư của nhiều “ông lớn” trong lĩnh vực bất động sản như: Vingroup, Sun Group‎… Trong đó, loại hình đầu tư condotel tại Phú Quốc đang thu hút đông đảo nhà đầu tư nhắm đến.

Được xác định là trọng điểm của phát triển kinh tế du lịch Việt Nam đến năm 2020 nên Phú Quốc được chính phủ phê duyệt trở thành đặc khu hành chính – kinh tế trực thuộc trung ương và có cơ chế phát triển đặc thù riêng và được đầu tư mạnh mẽ cơ sở hạ tầng giao thông cũng như các công trình vui chơi giải trí để trở thành điểm đến lý tưởng của khách du lịch. Các địa điểm vui chơi giải trí như Vinpearl Land, hệ thống sân Golf 27 lỗ đạt tiêu chuẩn quốc tế… góp phần đưa Phú Quốc trở thành điểm đến quốc tế mới đầy tiềm năng. Đây cũng là hòn đảo duy nhất tại Việt Nam có  Sân bay quốc tế – Cảng tàu du lịch quốc tế và hệ thống Casino quốc tế diện tích 30.000m2.

Bên cạnh đó, Phú Quốc là 1 trong 10 bãi biển hoang sơ và đẹp nhất thế giới do BBC bình chọn. Phú Quốc đang thu hút rất nhiều các “ông trùm” địa ốc với trên dưới 200 dự án bất động sản nghỉ dưỡng lớn. Giá đất tại đây đang nóng lên từng ngày. Các chuyên gia cho rằng, đây là thời điểm vàng để đầu tư biệt thự biển đặc biệt là loại hình Condotel tại Phú Quốc.

Là dự án bất động sản trung và cao cấp có sự quy hoạch bài bản, kết hợp giữa hạ tầng và các dịch vụ tiện ích. Dự án Vinhomes Grand Park nhận được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư và gia đình.

condotel-phu-quoc1

Có thể nói, với những thuận lợi về điều kiện tự nhiên và sự quan tâm của chính phủ Phú Quốc sẽ phát triển mạng mẽ có sức hút đầu tư vô cùng lớn với các nhà đầu tư bất động sản, trong tương lai không xa trở thành một Singapore thu nhỏ tại Việt Nam về kinh tế và du lịch là một điều mà đảo Ngọc đang hướng đến.

Phú Quốc đang thu hút vốn đầu tư của hơn 200 dự án bất động sản nghỉ dưỡng lớn trong đó có khoảng 20 dự án được đầu tư trực tiếp từ nước ngoài. Tuy nhiên, dự án được kỳ vọng sẽ tạo sốt cho địa ốc Phú Quốc là Condotel Phú Quốc.

Condotel Phú Quốc là dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp có sự kết hợp giữa giữa căn hộ và khách sạn đem đến một phong cách nghỉ dưỡng hoàn toàn mới cho khách hàng. Hội tụ được tất cả các đặc điểm nổi trội của dòng sản phẩm Condotel như vị trí đắc địa, cảnh quan thiên nhiên nên thơ nên họa, tiện ích đa dạng, hiện đại và đặc biệt là khả năng sinh lời vô cùng hấp dẫn, Condotel Phú Quốc được ví như ngôi sao đang lên trong làng bất động sản nghỉ dưỡng.

Sở hữu Condotel Phú Quốc, ngoài thời gian nghỉ dưỡng, khách hàng còn có cơ hội sinh lời từ hoạt động kinh doanh cho thuê và từ tăng giá của sản phẩm. Dự kiến, khi đi vào hoạt động, Condotel Phú Quốc sẽ có mức giá cao hơn so với giá bán ở giai đoạn tiền xây dựng. Xuống tiền cho Condotel Phú Quốc, nhà đầu tư có thể cầm chắc lợi ích trong tầm tay.

Vị trí tọa lạc của căn hộ Grand Marina đắc địa có 1-0-2 tại thời điểm hiện nay nhờ vị thế vàng, tiềm năng gia tăng giá trị sản phẩm giá trị lâu dài, ổn định trong tương lai

LIÊN HỆ NHẬN TRỌN BỘ CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT