Thời điểm vàng để đầu tư Movenpick Phú Quốc

Với những động thái mới nhất liên quan đến bộ luật dành cho đặc khu hành chính – kinh tế, Phú Quốc đang nóng hơn bao giờ hết, hứa hẹn một cơn lốc về giá sẽ ồ ạt tăng khiến nhiều nhà đầu tư chủ quan phải ngỡ ngàng về sự tăng nhiệt mạnh của nơi đây. Vì thế việc sở hữu một sản phẩm đầu tư bất động sản hiện nay sẽ là thời cơ đúng để nhà đầu tư hưởng được nhiều lợi nhuận nhất. Movenpick Phú Quốc sẽ là dự án được chúng tôi giới thiệu đến khách hàng với những lợi thế và tiềm năng mà dự án mang lại.

Đầu tư Movenpick Phú Quốc giá trị tăng mạnh nhất hiện nay

So với các dự án cùng dòng hiện nay tại Phú Quốc, Condotel Movenpick Phú Quốc hứa hẹn sẽ được mở bán với mức giá hấp dẫn hơn hẳn và cực kỳ cạnh tranh, nhưng mang tới những ưu điểm đầu tư cực kỳ tốt. Vị trí mặt tiền biển Ông Lang khiến tiềm năng gái trị của Movenpick Phú Quốc tăng lên rất nhiều. Kết nối giao thông thuận lợi của dự án đến những vị trí du lịch điểm cảu Phú Quốc tạo nên sức hút cho du khách. Thêm vào đó, biển Ông Lang đang phát triển, đang có sức hút lớn với khách Tây, lại được đầu tư về cơ sở hạ tầng, nên trong tương lai, bãi biển này còn có sức hút tốt hơn nữa trong thời gian tới.

Vị trí mặt tiền biển ông Lang của Movenpick Phú Quốc

Vị trí mặt tiền biển ông Lang của Movenpick Phú Quốc – Hình ảnh minh họa

Condotel Movenpick Phú Quốc lại là dự án Condotel độc tôn hiện nay tại bãi Ông Lang, vì thế lợi thế và công suất phòng của dự án càng tốt hơn. Với những ưu điểm của Condotel và sức hút của dòng sản phẩm này hiện nay, nhiều khách nước ngoài thích lựa chọn nghỉ dưỡng tại Condotel hơn các căn biệt thự đắt tiền, vừa đảm bảo được tầm view đẹp từ trên cao, song vẫn mang đến cảm giác thân thuộc như tại nhà, vẫn đáp ứng được sự thoải mái, nguồn năng lượng tái tạo trong kỳ nghỉ dưỡng.

Thiên thời, địa lợi, nhân hòa là những gì mà Movenpick Phú Quốc đang có sẵn, vì thế đứng trước cơn sốt giá sắp tới của Phú Quốc, chắc chắn dự án sẽ được hưởng lợi nhiều nhất, có tiềm năng và sức bật tốt nhất Phú Quốc hiện nay. Không chỉ đảm bảo cho khách hàng một sản phẩm đầu tư tốt, mà còn đảm bảo về tương lai của dự án. Những khách hàng đầu tư lướt sóng đã nhắm đến Movenpick Phú Quốc như sự lựa chọn tối ưu và phương án an toàn nhất cho nguồn vốn và lợi nhuận của mình.

Movenpick Phú Quốc được hưởng lợi gì từ luật đặc khu kinh tế

Không chỉ có tiềm năng tăng giá tốt, Condotel Movenpick Phú Quốc còn được hưởng lợi từ luật đặc khu kinh tế. Theo đó, khi bộ luật được thông qua sẽ tác động đến chính sách sở hữu của dự án, nâng thời hạn sở hữu từ 50 năm lên 99 năm, các nhà đầu tư cũng sẽ được miễn hoặc giảm thuế thuê nhập cá nhân, thu nhập doanh nghiệp. Nhà nước đang tạo nên một đặc khu có sức hút lớn, đem đến nguồn thuế khủng mỗi năm cho ngân khố quốc gia, vì thế việc đưa ra những luật ưu đãi cho Phú Quốc là điều cần thiết, và Movenpick Phú Quốc sẽ được hưởng cực kỳ nhiều.

Movenpick Phú Quốc đầu tư Condotel hấp dẫn

Movenpick Phú Quốc đầu tư Condotel hấp dẫn – Hình ảnh minh họa

Bên cạnh đó, với một diện tích rộng cùng hệ thống tiện ích đầy đủ, luật tự do cho người Việt vào chơi Casino, lưu thông tiền USD… sẽ tạo nên những cơ chế mở cửa cho chuỗi tiện ích sẽ có tại Movenpick Phú Quốc. Vì thế nhà đầu tư đặt kỳ vọng rất nhiều vào dự án này. Thời điểm vào để sở hữu một dự án có quá nhiều ưu điểm để bật xa và bền vững trong tương lai trước sự thay đổi mạnh của thị trường Phú Quốc.

Bảng hàng Condotel Movenpick Phú Quốc hiện vẫn được chúng tôi cập nhật, cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm theo dõi dự án.

LIÊN HỆ NHẬN TRỌN BỘ CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT