Tiềm năng phát triển của dự án Condotel Phú Quốc

Tiềm năng phát triển du lịch

Phú Quốc từ lâu đã được mệnh danh là đảo Ngọc nổi tiếng với nhiều danh lam thắng cảnh và khí hậu ôn hòa. Nơi đây thu hút hàng triệu lượt khách du lịch tới tham quan mỗi năm. Theo thống kê thì thu nhập bình quân của người dân đảo Phú Quốc tăng liên tục qua từng năm và 66% đến từ việc khai thác du lịch.

Chính sách đầu tư và định hướng phát triển Phú Quốc

Được chính phủ phê duyệt để trở thành đặc khu kinh tế của Việt Nam, Phú Quốc đã áp dụng rất nhiều chính sách hấp dẫn dành cho du khách như miễn thuế VAT cho du khách tại sân bay Phú Quốc, giảm thuế thu nhập doanh nghiệp xuống 10% thay vì 28%, giảm 50% thuế thu nhập cá nhân, đặc biệt miễn thị thực cho du khách đến Phú Quốc trong vòng 30 ngày.

Cùng với đó là việc triển khai xây dựng và đưa vào hoạt động hàng loạt các hạng mục hạ tầng hiện đại như như sân bay quốc tế, cảng hành khách quốc tế, hệ thống điện, nước sạch trên đảo, hệ thống đường nhựa trên đảo…

Tiềm năng phát triển của Condotel Phú Quốc

Condotel Phú Quốc

Condotel Phú Quốc

 

Loại hình căn hộ khách sạn đã và đang chiếm lĩnh sự quan tâm và nhu cầu sở hữu của hầu hết các nhà đầu tư và khách hàng có dòng tiền nhàn rỗi. Với sự phát triển du lịch ngày càng mạnh mẽ tại Phú Quốc, đảo Ngọc đang được coi là thiên đường lý tưởng dành cho du khách và là “miếng mồi béo bở” dành cho các nhà đầu tư.

Condotel Phú Quốc hiện được đánh giá là loại hình bất động sản nghỉ dưỡng có sự phát triển đúng cách và hợp với xu hướng trong tương lai. Với sự quản lí chuyên nghiệp của các đơn vị có kinh nghiệm, loại hình căn hộ khách sạn tại đảo Ngọc hứa hẹn sẽ mang lại những khoản sinh lợi rất tốt.

Vinpearl Condotel Phú Quốc – Sự lựa chọn thông minh

Có rất nhiều dự án Codo Hotel đang được hình thành trên các bãi biển xinh đẹp của Phú Quốc. Tuy nhiên, hầu hết khách hàng đều hướng về dự án của tập đoàn Vingroup – Vinpearl Condotel. Được xây dựng tại vị trí đắc địa nhất nơi đây, dự án Condotel Vinpearl thừa hưởng được tất cả những ưu đãi từ “mẹ thiên nhiên” cùng vẻ đẹp hoang sơ và thuần khiết của đảo Ngọc.

Hội tụ những tiềm năng ưu việt cả về du lịch và khí hậu, Condotel Phú Quốc mặc dù là dự án đi sau Condotel Nha Trang nhưng sẽ phát huy được những thế mạnh sẵn có của mình để trở thành những dự án đầu tư hiệu quả nhất mà mọi khách hàng đều kỳ vọng.

LIÊN HỆ NHẬN TRỌN BỘ CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT