Tiến độ Best Western Premier Sonasea Phú Quốc ngày 20/12/2017

Dù đã được mở bán, từ lâu, nhưng tiến độ Best Western Premier Sonasea Phú Quốc lại được rất ít các sàn giao dịch chú ý tới để cập nhật thông tin cho nhà đầu tư. Đây là website duy nhất thường xuyên cập nhật tiến độ của dự án, những hình ảnh chúng tôi cập nhật cho khách hàng đều là hình ảnh xây dựng mấy nhất, được chụp lại, cùng những mô tả chính xác nhất về tiến độ của dự án.

Tiến độ Best Western Premier Sonasea Phú Quốc mới nhất

Là dự án có tốc độ bán nhanh nhất thị trường hiện nay, số lượng căn không còn nhiều, vì thế có rất nhiều nhà đầu tư quan tâm đến tiến độ của dự án. Theo hình ảnh tiến độ mới nhất chúng tôi nhận được, hiện nay, dự án Best Western Premier Sonasea Phú Quốc đang giằng thép và đổ trần tầng 1. Như vậy, việc thi công móng đã hoàn tất từ lâu, các tầng tiếp theo sẽ nhanh chóng được xây lên.

Tiến độ Sonasea Phú Quốc ngày 14/12/2017

Tiến độ Sonasea Phú Quốc ngày 20/12/2017

BWP Sonasea Phú Quốc mang đến những khác biệt cho thị trường, khác biệt cho sản phẩm đầu tư của khách hàng. Thị trường Phú Quốc xuất hiện những dòng sản phẩm có mức giá bán vừa phải, phù hợp với số đông nhà đầu tư. Chính vì vậy, việc dự án thành công, lượng căn Condotel được hết nhanh là điều có thể dự đoán được từ trước.

Lượng căn tại tòa A đã hết, hiện nay chỉ còn số ít lượng căn tại tòa B vừa được mở bán, các căn biệt thự cũng không còn nhiều, vì thế quý khách hàng nhanh tay đặt cọc ngay căn đẹp để có thể đầu tư an toàn, an tâm nhất, nguồn lợi nhuận khủng từ nguồn vốn của mình.

Cam kết lợi nhuận 10%/năm

Với những khách hàng còn băng khoăn về BWP Sonasea Phú Quốc, chắc chắn sẽ không tìm được 1 sản phẩm thứ 2 như vậy. Mức cam kết lợi nhuận từ chủ đầu tư hiện nay đang cao nhất thị trường. Chưa hết, với vị trí mà dự án sở hữu, chắc chắn Best Western Premier Sonasea Phú Quốc có tiềm năng đón một lượng khách cực kỳ lớn đến biển Bãi Trường mỗi năm, mức lợi nhuận thực tế mà khách hàng nhận được sẽ cao hơn rất nhiều so với cam kết.

Tiến độ Sonasea Phú Quốc ngày 14/12/2017

Đang giằng thép và đổ trần tầng 1

Đơn vị thầu thi công Hòa Bình sẽ đem đến cho khách hàng một sản phẩm đảm bảo về chất lượng, thiết kế và lắp đặt nội thất đúng như cam kết. Chắc chắn, với một đơn vị thi công uy tín như vậy, tiến độ của BWP Sonasea Phú Quốc sẽ luôn được đảm bảo bởi còn liên quan đến uy tín và danh tiếng của đơn vị thầu thi công.

Để biết thêm thông tin về thị trường Phú Quốc, quý khách hàng xem thêm tại đây http://phuquoccondotel.com.vn hoặc liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thêm về các dự án cần đầu tư, nhận thông báo tiến độ hàng tuần từ dự án Best Western Premier Sonasea Phú Quốc

LIÊN HỆ NHẬN TRỌN BỘ CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT