Cập nhật tiến độ BWP Sonasea Condotel ngày 19/01/2018

BWP Sonasea Condotel hiện vẫn đang được triển khai xây dựng tại bãi Trường, đảo Phú Quốc. Theo khảo sát mới đây nhất của chúng tôi, dự án vẫn đang được xây dựng đúng tiến độ. Với số lượng phòng không lớn và cũng không có nhiều tầng cao như các dự án Condotel khác, Sonasea Phú Quốc hứa hẹn sẽ được bàn giao đúng tiến độ đến khách hàng, thậm chí nếu vẫn tiếp tục theo tiến độ hiện tại có thể sẽ được bàn giao sớm hơn đến nhà đầu tư.

Mô tả tiến độ BWP Sonasea Condotel 

Hiện nay, BWP Sonasea Condotel Phú Quốc đã xây dựng đến tầng 4/9. Theo dự kiến, dự án sẽ được bàn giao vào quý 4/ 2018, vì thế đây là tốc độ xây dựng cực kỳ đảm bảo và hứa hẹn rút ngắn thời gian bàn giao cho khách hàng. Đây là thời điểm Phú Quốc tăng trưởng cực kỳ mạnh, có lượng khách nghỉ dưỡng lớn đổ về, vì thế nhà đầu tư mong ngóng sản phẩm hơn bao giờ hết.

Đơn vị thi công dự án là Hòa Bình – Chủ thầu xây dựng uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm tại các dự án lớn trên thị trường, chính vì thế việc xây dựng dự án đúng tiến độ, đảm bảo ngày bàn giao có ý nghĩa rất lớn trong việc đảm bảo uy tín của cả chủ đầu tư và đơn vị thi công. Đặc biệt, khi tài chính chắc chắn, được đảm bảo bởi ngân hàng Vietinbank sẽ khiến khách hàng an tâm hơn.

Dưới đây là một số hình ảnh chi tiết nhất về tiến độ BWP Sonasea Condotel Phú Quốc được chúng tôi cập nhật ngày 19/01/2018, mời quý khách hàng đón xem:

BWP Sonasea Condotel đang được thi công đúng tiến độ

BWP Sonasea Condotel đang được thi công đúng tiến độ

1 số tiện ích tại dự án đã xây dựng xong

1 số tiện ích tại dự án đã xây dựng xong

Xem thêm thông tin về dự án tại http://phuquoccondotel.com.vn

Sân tennis - tiện ích của BWP Sonasea Condotel

Sân tennis – tiện ích của BWP Sonasea Condotel

Tiến độ Sonasea Phú Quốc ngày 19/01/2018

Tiến độ Sonasea Phú Quốc ngày 19/01/2018

BWP Sonasea Phú Quốc đã xây đến tầng 4/9

BWP Sonasea Phú Quốc đã xây đến tầng 4/9

Tiến độ BWP Sonasea Condotel nhìn từ xa

Tiến độ công trường BWP Sonasea Condotel nhìn từ xa

LIÊN HỆ NHẬN TRỌN BỘ CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT