Tiến độ Vinhomes Wonder Park đan phượng cập nhật mới nhất từ CĐT

Vinhomes Wonder Park là một trong những dự án bất động sản gây tiếng vang lớn trong năm nay ở Hà Nội. Dự án này có nhiều điểm hấp dẫn, góp phần lôi kéo sự chú ý của người mua. Những người đang có ý định mua ở hay đầu tư chắc hẳn rất thắc mắc tiến độ Vinhomes Wonder Park như thế nào. Cùng tìm hiểu chi tiết!

Tiến độ vinhomes wonder park

Tiến độ Vinhomes Wonder Park thi công xây dựng

Rất nhiều khách hàng đang quan đến thông tin, tiến độ Vinhomes Wonder Park Đan Phượng để xem xét đầu tư. Theo nguồn tin nội bộ thì chủ đầu tư thông báo dự án dự kiến cuối năm 2019 sẽ mở bán mang tới cho khách hàng nhiều sự lựa chọn tốt nhất.

Hầu hết khách hàng đều lo lắng rằng mặt bằng dự án chỉ được vẽ ra trên giấy tờ, còn thực tế tiến độ thì chưa biết sẽ kéo dài đến bao lâu mới xong. Điều này cũng có lý bởi vì rất nhiều dự án của chủ đầu tư khác không uy tín đã thu tiền của khách hàng rồi để đó không làm nên khách hàng hay có tâm lý đề phòng.

Riêng với dự án của Vingroup nói chung và tiến độ Vinhomes Wonder Park nói riêng thì khách hàng hoàn toàn không cần lo lắng về điều này. Bởi vì dự án nào của Tập đoàn Vingroup cũng đều chú trọng hoàn thiện hạ tầng trước khi hoàn thành và bàn giao.

Hệ thống tiện ích, các tiểu cảnh, công viên luôn hoàn thành và mở cửa cho khách hàng tham quan kể cả khi nhà chưa xây xong. Các căn hộ được quy hoạch một cách rõ ràng và phân chia thành các phân khu rõ ràng.

Tiến độ vinhomes wonder park thời điểm hiện tại

Tới thời điểm hiện tại, tiến độ vinhomes wonder park đã hoàn thiện khâu giải phóng mặt bằng, bước vào khởi công xây dựng, dự kiến cuối năm 2020 sẽ bàn giao nhà. Các loại hình sản phẩm của Vinhomes Wonder Park bao gồm biệt thự, chung cư,… được khởi công cùng lúc và dự kiến sẽ được mở bán sớm.

Mặt bằng vinhomes wonder park

Điểm nổi bật của Vinhomes Wonder Park là ưu tiên hoàn thiện các công trình tiện ích trước, phục vụ dân cư khu vực lân cận, mang lại lợi ích thiết thực cho họ nhằm quảng bá thương hiệu đi xa hơn. Như vậy, khi dự án đi vào hoàn tất và bàn giao nhà thì khách hàng đã biết đến Vinhomes Wonder Park như một nơi vui chơi giải trí sầm uất, một khu đô thị cao cấp hiện đại bậc nhất Hà Nội.

Tình hình về tiến độ Vinhomes Wonder Park xây dựng và bàn giao luôn được chủ đầu tư thông báo thường xuyên và kịp thời tới khách hàng. Bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi sớm để nhận thông tin báo giá và đặt chỗ.

Thông tin chi tiết dự án : https://mzland.net/vinhomes-dan-phuong/

Chủ đầu tư dự án khu đô thị Vinhomes Wonder Park

Dự án Vinhomes Wonder Park được xây dựng với chủ đầu tư là Tập đoàn Vingroup. Trên thị trường BĐS hiện nay, cái tên được gọi đến nhiều nhất chính là Tập đoàn Vingroup. Là một trong những thương hiệu uy tín, chất lượng và được bảo chứng qua các dự án sang trọng, đẳng cấp, thượng lưu.

Năm 2015 Vingroup được vinh danh và nằm trong top 3 thương hiệu đắt giá nhất tại Việt Nam. Thể hiện được vị thế cũng như sự phát triển bền vững, mạnh mẽ của tập đoàn. Năm 1993 tại Ucraina đã thành lập tập đoàn Technocom, đây được coi là tiền thân của BĐS Vingroup sau này Năm 2000, tập đoàn trở về Việt Nam tập trung đầu tư vào lĩnh vực du lịch và bất động sản với 2 thương hiệu nổi tiếng chiến lược là Vincom và Vinpearl. Tháng 1/2012 hai công ty này sát nhập chính thức hoạt động dưới mô hình tên gọi là Tập đoàn Vingroup – Công ty cổ phần

Vinhomes wonder park đan phượng được tập đoàn BDS lớn nhất việt nam đầu tư

Là một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân phát triển đa ngành lớn nhất Châu Á với giá trị vốn đạt gần 16 tỷ đô la Mỹ. Nhận được nhiều giải thưởng uy tín trong lĩnh vực BĐS
Từ những mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm dịch vụ tiêu chuẩn Quốc tế với những trải nghiệm mới về phong cách sống hiện đại. Vingroup luôn chứng tỏ vai trò tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi xu hướng tiêu dùng

Dự án Vinhomes Wonder Park hứa hẹn sẽ là một siêu dự án của tập đoàn Vingroup. Sở hữu trong mình những thuận lợi về vị trí, tiện ích hàng đầu của khu vực phía Tây và phía Đông Hà Nội. Dự án ngày càng khẳng định vị thế của mình và chắc chắn sẽ là viên ngọc quý trong thị trường BĐS hiện nay.

LIÊN HỆ NHẬN TRỌN BỘ CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT