Vốn ngoại đang rót nhiều vào Sonasea Phú Quốc Condotel

Phú Quốc là một thị trường đầu tư đầy tiềm năng, so với những địa điểm du lịch khác hiện nay, Phú Quốc có những tốc độ tăng trưởng đáng kinh ngạc, lượng khách du lịch đổ về mỗi năm tăng theo cấp số nhân, lại có những chính sách ưu tiên phát triển của nhà nước, đầu tư và kêu gọi vốn đầu tư của nhà đầu tư từ chính quyền tỉnh, Phú Quốc được mệnh danh là đảo ngọc, vừa có vẻ đẹp hoang sơ, tinh khiết, lãng mạn của mẹ thiên nhiên ưu đãi, vừa sở hữu những tiềm năng lớn để phát triển thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Chính vì thế, một dự án đẹp như Sonasea Phú Quốc Condotel đang có thêm những nguồn vốn ngoại đổ vào.

Ưu đãi dành cho nhà đầu tư Ngoại tại Phú Quốc

Mặc dù cơ chế sở hữu bất động sản dành cho người nước ngoài, Việt kiểu tại Việt Nam đã mở cửa và có những nới lỏng hơn rất nhiều, nhưng sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng để đầu tư lại là một vấn đề khác. Chính vì điều này, nguồn vốn ngoại rất ngại khi đầu tư vào bất động sản Việt Nam, nhưng tại Phú Quốc mọi thứ đang mở cửa hơn, các nhà đầu tư nước ngoài có quyền sở hữu nhiều bất động sản nghỉ dưỡng và bán lại, đồng thời hưởng những đặc quyền như nhà đầu tư trong nước.

Tầm view của Sonasea Phú Quốc Condotel

Tầm view của Sonasea Phú Quốc Condotel – Hình ảnh minh họa

Chính điều này là một yếu tố lớn để thúc đẩy thị trường bất động sản tại Phú Quốc, tạo nên những đợt sóng đầu tư quá lớn dù các sản phẩm đầu tư tại đây giá không hề rẻ, nhưng rõ ràng, Phú Quốc luôn biết cách chinh phục các nhà đầu tư lớn bằng tiềm năng và các chính sách thúc đẩy của mình. Dự án Sonasea Phú Quốc Condotel cũng sở hữu một nguồn vốn ngoại đầu tư vào rất lớn, với số lượng căn hộ có hạn hiện nay, nguồn vốn này kích cầu thị trường, nhưng cũng có nghĩa rằng, nhà đầu tư trong nước phải cạnh tranh nhiều hơn, sở hữu sớm hơn để có được căn đẹp, giá tốt.

Sonasea Phú Quốc Condotel tiềm năng đầu tư thấy rõ

Nhiều nhà đầu tư khẳng định, đầu tư vào dự án Sonasea Phú Quốc Condotel hưởng lợi hơn rất nhiều so với một dự án đang được phát triển với quy mô vừa, vẫn là đẳng cấp 5*, nhưng rõ ràng dự án đang có những khác biệt trong mức giá và hưởng một hệ thống tiện ích nhiều hơn, hiện đại, đồng bộ và quy mô hơn.

Căn hộ Sonasea Phú Quốc Condotel

Căn hộ Sonasea Phú Quốc Condotel – Hình ảnh minh họa

Nằm trong khu phức hợp nghỉ dưỡng, giải trí Sonasea Resort & Villas, Sonasea Phú Quốc Condotel được hưởng một hệ thống tiện ích 2 trong 1, vừa tiện ích nội khu và tiện ích của khu phức hợp. Vì thế so với mức giá đầu tư của các dự án khác, Sonasea có mức giá hấp dẫn, cạnh tranh hơn rất nhiều. Chỉ từ 2 tỷ đồng, quý khách hàng đã có thể sở hữu ngay 1 căn Condotel 5* đẳng cấp, cam kết lợi nhuận 10% năm – Cao nhất thị trường Phú Quốc hiện nay.

Với những lợi thế mà Sonasea Phú Quốc Condotel đang có, việc nguồn vốn ngoại đổ về đây nhiều hơn so với các dự án khác là điều dễ hiểu, đồng thời tính cạnh tranh dành cho nhà đầu tư trong nước cũng tăng lên. Dự án có tổng 549 căn Condotel và 17 căn Villas, nhưng hiện nay chỉ còn lại rất ít lượng căn ở tòa B vừa mở bán, những căn ở tòa A đã hết. Vì thế quý khách hàng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.

Bảng hàng Sonasea Phú Quốc Condotel tháng 4 mới nhất đã có, cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm theo dõi dự án.

LIÊN HỆ NHẬN TRỌN BỘ CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT